Dịch vụ thám tử chuyên nhận truy tìm thông tin bí mật

Dịch vụ thám tử chuyên nhận truy tìm thông tin bí mật.Trong cuộc sống đôi khi có thể chúng ta sẽ trở thành mục tiêu, nạn nhân của những kẻ xấu, bị đe dọa, khủng bố bởi những số điện thoại lạ hay thư nặc danh. Việc làm chủ công nghệ một cách dễ dàng càng tạo điều kiện cho kẻ xấu có cơ hội dễ dàng tiếp cận bạn. Chúng ta có thể gặp phải những điều phiền toái, không mong muốn như : các cuộc gọi quấy phá trêu chọc, tin nhắn nặc danh quấy rối ; những bức thư, những thông điệp đe dọa , khủng bố ….   Những việc như vậy làm cho chúng ta vô cùng khó chịu, tâm trạng luôn lo lắng, hoảng sợ, ảnh hưởng đến xấu đến học tập, công việc hay làm xáo trộn cuộc sống của chúng ta. Thậm chí còn ảnh hưởng đến danh dự, uy tín, sự nghiệp của chúng ta.

Thám tử tư thấy đó là một vấn đề cần phải tìm hiểu và đưa ra những vấn đề đó ra ánh sáng nên đã quyết định đi sâu vào nghiên cứu kỹ các cách thức hoạt động của các đối tượng dùng thuê bao di động đăng ký không chính chủ, nhắn tin gọi điện với những mục đích xấu, để đưa các vụ việc đó ra ánh sáng.

Dịch vụ điều tra số điện thoại rất hữu ích trong trường hợp bạn vô tình phát hiện ra số điện thoại lạ trong máy của vợ/chồng mà số điện thoại này thường xuyên được liên lạc. Bạn muốn biết thêm thông tin xem người chủ sở hữu số điện thoại đó là ai? Nam hay nữ, tên là gì, bao nhiêu tuổi, sống ở đâu, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó. Tần suất gọi đến gọi đi và nhắn tin với chồng/vợ bạn là bao nhiêu lần một tháng.

Là những thám tử được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin xác thực, tuyệt đối bảo mật, an toàn, giải tỏa những mối lo lắng nghi ngờ và gợi mở những hướng giải quyết tích cực nhất cho những vấn đề của quý khách.

Truy tìm Biển số xe là nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của 1 loại xe nào đó vì một số lí do như: Tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật …
Việc truy tìm bằng Biển số trước hết phải thật chính xác từng con số và vần chữ trên Biển Số, như vậy mới có thể tránh khỏi sự nhầm lẫn cũng như mức độ chính xác cao và nhanh chóng một cách hiệu quả.

Đối với dịch vụ này, chúng tôi có 2 loại xác minh, xác minh tên chủ sở hữu hoặc xác minh chính xác tên người đang sở hữu.

thamtuduytan.com

  • Xác minh số điện thoại chính chủ: Liên hệ
  • Xác minh số điện thoại không chính chủ: Liên hệ (3-5 ngày có kết quả)
  • Biển số xe oto, xe máy tất cả các tỉnh : Liên hệ (24h có kết quả)

Đến với công ty Thám tử quận tân phú , quý khách hàng có thể sẻ chia những khó khăn khó giải quyết với chúng tôi . Chúng tôi cam kết những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, những công việc được ký kết trong hợp đồng sẽ hoàn thành đúng tiến độ và nhanh chóng, tạo sự tin tưởng và an toàn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *