Dòng bút Waterman Expert giá rẻ

Dòng bút Waterman Expert giá rẻ.Với kiểu dáng, mẫu mã của viết waterman rất bắt mắt, lạ và độc đáo mang đến sản phẩm rất sang trọng và hoàn hảo. Được sản xuất bằng kim loại chính hãng sự cấu tạo độc đáo đãVới kiểu dáng, mẫu mã của viết waterman rất bắt mắt, lạ và độc đáo mang đến sản phẩm rất sang trọng và hoàn hảo. Được sản xuất bằng kim loại chính hãng sự cấu tạo độc đáo đã chi tiết làm nên chiếc viết waterman chuẩn, vừa không làm cho người sử dụng đau tay mất nhiều lực khi viết mà thêm vào đó còn thoải mái nắn nét chữ đẹp, sắc nét không bị nhòe mực. chi tiết làm nên chiếc viết waterman chuẩn, vừa không làm cho người sử dụng đau tay mất nhiều lực khi viết mà thêm vào đó còn thoải mái nắn nét chữ đẹp, sắc nét không bị nhòe mực.

Bút waterman EXPERT Black Fountain Pen CT được làm từ chất liệu quý, cao cấp, bằng hợp kim phủ sơn mài màu đen. Bút được thiết kế tinh xảo, thân bằng hợp kim sơn mài màu đen sang trọng.

Vào năm 1992, Waterman Expert lần đầu được giới thiệu và sản phẩm này rất thành công và vẫn tồn tại đến nay. Dòng bút Waterman Expert mang đến cho ngày làm việc của bạn một phong cách đậm chất Paris. Với thiết kế hình dáng điếu xì gà được bao phủ trong kim loại quý, Expert tôn lên phong cách cá nhân và khuấy động tinh thần sáng tạo của bạn. Hãy để tầm nhìn và sự tinh tế tỏa sáng trong cuộc sống chuyên nghiệp của bạn với sự xa hoa của dòng bút Waterman cổ điển . Khách hàng và đồng nghiệp sẽ biết bạn qua khẩu vị tinh tế của bạn.

Tên thương hiệu được khắc chìm, thiết kế tinh xảo, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của bút.

Nét bút mềm mại, trơn đều, rất thích hợp làm bút ký, bút viết, quà tặng cao cấp. Khi sử dụng hết mực, bạn có thể sử dụng ống mực hoặc ống bơm mực Converter với lọ mực của Waterman.

Về các dòng bút Waterman Expert: Từ khi ra đời cho đến nay, viết Waterman Expert được chia ra làm vài dòng nhỏ như Expert Metallic collection, Expert Dune collection, Expert Urban Collection (còn đựơc gọi là Expert II, City Line series) và trải qua 3 thế hệ của nó là I, II và III. Về cơ bản hình dáng và kích thước của chúng không có nhiều thay đổi, chủ yếu thay đổi ở một số chi tiết nhỏ như khoen, vòng ring và ngòi bút.

Những hãng bút truyền thống khác, dòng bút Waterman Expert được sản xuất với 3 loại cơ bản đó là bút máy Waterman Expert (dòng ống mực hoặc converter để bơm hút mực), dòng bút dạ bi và dòng bút bi (dùng ruột thay thế để sử dụng khi hết mực).,

penworld.vn

Thay ống mực có sẳn cho bút Waterman Expert

Bạn gắn nhẹ ống mực vào phần khớp nối cho đến khi bạn cảm thấy và nghe ống mực đã khớp chắc chắn với khớp nối mực. Khớp nối này sẽ xuyên qua ống mực để giúp mực chảy xuống ngòi bút.

mức giá giao động từ 3 triệu – 6 triệu là mức giá nằm ở tầm trung trong phân khúc bút ký cao cấp. Đây là dòng bán chạy nhất hiện nay dùng để biếu tặng hoặc sử dụng hằng ngày đối với cấp quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *