Diễn đàn thám tử

Giới thiệu việc Cùng Yêu Thương Cùng Vượt Qua Khó Khăn

31 July, 2018

Mặc lên mình chiếc áo cưới lộng lẫy, được hai họ chúc phúc thì sau. Hạnh phúc có chắc sẽ mỉn cười mãi mãi không.

Còn em, chiếc áo cưới em cũng chưa một lần được sờ đến. Em cũng khao khát hôn nhân như bao người. Nhưng vì hoàn cảnh mà chưa có được…Nhưng với em hiện tại đã quá hạnh phúc rồi. Không gì hạnh phúc bằng người chồng luôn nghĩ về vợ, về con. Chồng cũng đã cực khổ kiếm những đồng tiền, để lo cho tương lai chúng ta sau này là một sự việc của văn phòng thám tử Quận 1 chúng tôi.

Nghĩ lại vẫn thấy nhớ, thấy thương, thấy yêu sao những khoảnh khắc hai vợ chồng mình bên nhau. Cuộc gặp gỡ định mệnh đã kéo anh và em lại bên nhau. Hạnh phúc hơn khi ta về sống cùng một mái nhà, yêu thương tuy chưa trọn vẹn. Nhưng thử hỏi người em yêu nhất là ai.

Tất nhiên là chồng là con em. Mặc áo cưới hay không đó cũng chỉ là một hình thức. Cái cốt lõi của hôn nhân là chồng bạn có thật sự yêu bạn hay không. Đám cưới rình rang nhưng yêu thương không trọn vẹn, ông ăn chả bà ăn nem, thế là thuê thám tử Quận 2  này nọ giám sát lẫn nhau. Rồi tay đùm tay díu kéo nhau ra toà. Cuộc hôn nhân vậy có mấy ai muốn không.

Đồng ý rằng không đám cưới thì quá thiệt thòi cho người con gái. Nhưng bụng làm dạ chịu có trách chi ai. Em hy vọng những chuỗi ngày còn lại anh thật lòng với những gì anh đã hứa.

Với em, lời hứa quan trong cả hơn bạc vàng. Hãy làm sao để không phụ lại những yêu thương em dành cho anh anh nhé. Cuộc sống này còn lắm những khó khăn. Yêu thương nhau thì cùng dìu dắt nhau vượt qua tất cả.

 

No Comments

Leave a Reply