Giới thiệu việc liệu thời Gian có Lành Được Vết Thương Lòng

Cuộc sống đã nhanh chóng làm lòng người thay đổi. Có mới thì nới cũ nhanh thôi…Và cứ ngỡ đó chỉ xảy ra trong đời sống hằng ngày nhưng hôm nay trong hôn nhân vẫn đang xảy ra. Có thương, có yêu mấy rồi cũng đã có lúc anh rời xa em, rời xa mái ấm gia đình của chúng ta.

Nhớ những ngày mới quen nhau, sau ấm nồng và hạnh phúc thế kia, hạnh phúc nhất khi anh và em cùng vui, cùng buồn,…cùng san sẻ tất cả những nỗi vui buồn trong cuộc sống. Tâm hồn hai trẻ đồng điệu với nhau nên anh và em mới quyết định đi đến hôn nhân, đám cưới hạnh phúc cũng được diễn ra là sự việc một thân chủ đến với Thám tử quận phú nhuận chúng tôi.

Về sống chung với nhau mới thấy quý những gía trị của cuộc sống hôn nhân. Mới thấy yêu thương hơn người bạn đời của mình. Em yêu anh và em vẫn mãi một tình yêu ấy, không bao giờ thay đổi…Nhưng tại sao hôm nay anh lại giấu em và làm ra những chuyện như vậy, thật đáng buồn cho hôn nhân của chúng ta. Tại sao lại có dối lừa nhau như thế hả anh. Bên những người tình anh thấy vui và hạnh phúc hơn bên người vợ và những đữa con của mình à.

Và với dịch vụ thám tử quận 12 em đã biết tất cả những gì anh đang giấu em bao lâu nay, khi hay biết sự thật trái tim em đã nát tan. Em đã khóc rất nhiều, em nghĩ về chuyện của đôi ta, nghĩ về những ngày gian khổ bên nhau, nghĩ về những yêu thương anh dành cho em,…tại sao hôm nay lại đổi thay thế này.

Em đã làm chi nên tội mà khiến anh phải ra ngoài tìm vui thế kia. Anh chưa bao giờ thấy và hiểu cho cảm giác của vợ lúc này, nó đau lắm anh à…với anh lời xin lỗi có thể xong, có thể làm em nguôi giận. Nhưng với em vết thương lòng vẫn đang rỉ máu từng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *