tham khảo Smartphone mới tân trang ‘hút’ khách hàng trong nước

Những di động như iPhone 7, 7 Plus, LG G6 hiện có giá dưới 10 triệu đồng trong khi để mua các sản phẩm đời mới như iPhone X, người dùng phải bỏ ra 20-30 triệu.

“Bom tấn” giá trên trời, người dùng Việt Nam chuộng smartphone tân trang

Hâm mộ iPhone X của Apple từ rất lâu nhưng Nguyễn Thanh Nga (Hà Đông, Hà Nội) vừa quyết định chọn mua một chiếc iPhone 7 Plus hàng tân trang với giá khoảng hơn 10 triệu đồng. “iPhone X quá đắt. Mua 7 Plus, số tiền còn dư em có thể mua thêm tai nghe không dây AirPods”, Nga chia sẻ.

Với Đỗ Quốc Huy (Nam Từ Liêm, Hà Nội), cậu sinh viên đại học năm thứ 3 này phải đợi hơn một năm để sở hữu cho mình chiếc LG G6 hàng tân trang với giá khoảng 5,5 triệu đồng. Thời điểm mới về Việt Nam, G6 có giá bán trên 15 triệu đồng. (xem thêm)

Tháng 4/2018, ô tô nhập khẩu “lên ngôi”, xe lắp ráp giảm nhẹ

Theo báo cáo bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 4/2018, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 21.123 xe, gần bằng doanh số bán tháng 3/2018 và giảm 4% so với tháng 4/2017.

Trong đó, doanh số xe du lịch đạt 13.549 xe; xe thương mại đạt 6.357 xe và 1.217 xe chuyên dụng. So với tháng trước, doanh số xe du lịch tăng 5%; xe thương mại giảm 8% và xe chuyên dụng giảm 8%. (xem thêm)

Thiết bị bẻ khóa iPhone giá 600 triệu đồng sẽ vô dụng trong thời gian tới

Thiết bị GrayKey hiện nay đang được nhà sản xuất bán với giá không hề rẻ, tương đương khoảng 600 triệu đồng cho các cơ quan nhà nước của Mỹ. Với thiết kế đơn giản chỉ là một chiếc hộp đen với 2 đầu dây Lightning. Chỉ cần kết nối với điện thoại, thiết bị sẽ tiến hành dò mật khẩu bảo vệ. Việc dò mật khẩu có thể kéo dài từ 30 phút đến 3 ngày tùy độ phức tạp.

Do Apple luôn giữ nguyên tắc bảo mật của mình, không mở khóa bất kỳ chiếc iPhone nào dù được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu nên thiết bị bẻ khóa này trở nên hữu ích trong quá trình điều tra tội phạm. (xem thêm)

Từng cứu Apple, nhưng máy Mac đang là mảng kinh doanh “bèo bọt” nhất

Khi Steve Jobs ra mắt iMac vào năm 1998, chiếc máy tính sáng màu đã trở thành phao cứu sinh cho Apple. Công ty lúc bấy giờ chỉ sống nhờ vào doanh số máy Mac bán ra.

Hai mươi năm sau, Apple đã lột xác thành một công ty hoàn toàn khác.

Theo thống kê của Statista, tỉ lệ doanh thu từ việc bán máy tính Mac đã giảm đều trong hai thập kỉ vừa qua. Năm 2017, tỉ lệ này giảm xuống chỉ còn 1/10 trong tổng doanh số của Apple.

Nguồn: Tin nhanh 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *