Tham khảo việc Cuộc Sống Này Có Bao Nhiêu Ngày Vui

Cuộc đời là những bể khổ là những dòng sông. Cuộc sống hôn nhân cũng là như vậy, không mấy ai đoán trước được điều gì và cũng chẳng mấy ai biết trước số phận mình sẽ ra sao. Hạnh phúc hay đau khổ do đời người quyết định, bạn yêu nhau thì tất nhiên sẽ hạnh phúc bên nhau và ngược lại.

Chúng tôi yêu nhau và đã có với nhau ba mặt con, con cái cũng đã lớn và trưởng thành nhưng cuộc sống hôn nhân này càng tẻ nhạt. cuộc sống về chiều, những chuỗi ngày vất vả lo toan cũng đã trôi qua nhưng sao hôm nay tình anh lại khác, nó không giống như những gì anh và em cùng bước, con đường này đã đổi hướng đi.

Cái tuổi này mà cũng thuê văn phòng thám tử Quận 5 giám sát chồng, thật buồn cười phải không. Nhưng tôi giám sát để biết ông ra bên ngoài làm những gì, không để đi bắt quả tang gì ấy. Thấy tin dữ máu đã dồn hết về não lấy sức đâu mà đi ghen với tuông. Tuổi già không biết chăm nhau mà lại thích đèo bồng như những đứa trẻ trâu.

Chia tay nhau, dẫn nhau ra toà, toàn làm những chuyện cho bọn trẻ chúng nó cười thúi cái đầu…Và cuộc sống hôn nhân của bố mẹ tôi là thế đó, tuổi về già cũng không được yên thân. Bố tôi không biết tự lúc nào lại thích đèo bồng như vậy, đi đâu thì đi chị em tôi không dám ngăn cản, nhưng xin bố đừng làm mẹ buồn là một sự việc gởi đến thám tử Quận 10 chúng tôi.

Cuộc sống này còn lại bao nhiêu ngày, bao nhiêu lần gặp mặt nhau vậy mà nỡ tổn thương nhau như vậy. Hạnh phúc một gia đình không phải chuyện đùa mà thích thì làm như  vậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *