Tham khảo việc Em Buồn, Em Nhớ, Em Thương Là Vậy

Anh ơi, anh có bao giờ nhìn lại mà thấy thương em, thương người vợ đã từng chung chăn chung gối với anh chưa. Anh có bao giờ tự thấu những nỗi đau của em đã từng gánh chịu. Với em ngày em tìm địa chỉ văn phòngThám tử quận phú nhuận uy tín nhất để giám sát anh và bắt quả tang anh cùng người ấy. Cai ngày ấy như chấm hết trong em. Thật sự chẳng có nỗi buồn nào hơn nỗi buồn bị phản bội này anh à…

Rời xa anh là cách duy nhất em có thể trốn tránh nỗi buồn này. Ngày thứ nhất xa anh, em đã cố ép com tim mình quên tất cả. Cố ép nó quên anh và thôi nhớ về anh. Em đã tự sắm cho mình máy đóng băng để đóng kín con tim ấy.

Mọi thứ về anh như xoá sạch trong em,…Anh có biết ngày ấy nó buồn kinh khủng như thế nào không anh, cái ngày đầu tiên em uống và say khước. Em cứ tưởng những giọt men đắng ngắt kia sẽ giúp em quên đi nỗi buồn. Nhưng càng uống em lại càng nhớ, em nhớ về chồng, nhớ người đàn ông em từng yêu và từng rất yêu em là tâm trạng của thân chủ đến với thám tử quận 12 chúng tôi.

Nước mắt đã thật sự tuông xuống, em khóc, em cười trong ánh mắt hiếu kỳ của tất cả mọi người. Nhưng giờ dù em có làm gì thì sự thật cũng đã như vậy rồi. Chồng em nay đã chẳng là chồng em.

Mãi nhớ những kỷ niệm đẹp của hai chúng ta, bởi nỗi buồn trong em nay đã quá lớn. Em càng cố quên anh thì lại càng nhớ thương thêm…Nghĩ sao người em từng yêu thương, ngay một sớm một chiều em có thể quên được.

Em buồn, em nhớ, em thương là vậy. Không biết anh có nhớ thương em sau ngày ấy. Hay giờ anh hớn hở bên các cô nhân tình mà chẳng sợ đến em…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *