Tham khảo việc Phải làm sao khi chồng đào hoa

Phải làm sao khi chồng đào hoa? Đây là câu hỏi thắc mắc mà khá nhiều chị em phụ nữ trong gia đình gửi tới tổng đài tư vấn tâm lý của văn phòng thám tử Quận 1 chúng tôi nhờ tư vấn. Và chúng tôi sẽ giúp các chị em giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây.

Có chồng đào hoa?

Hỏi bạn rằng bạn có thích chàng đào hoa không? Chắc rằng bạn sẽ trả lời trăm vạn lần không. Một đức lang quân đẹp trai phong nhã, phong độ, đào hoa luôn là mối lo trong lòng chị em, lo một ngày nào đó sẽ mất chồng.

Khi yêu dù chàng có bận rộn để đối phó với các bóng hồng xung quanh luôn thanh minh với mình nhưng dù sao khi yêu còn người ta độ lưỡng và dễ ta thứ cho nhau. Khi cưới thì lại khác, những ưu điểm hút hồn kia lại thành nỗi khổ của các bà vợ nơm nớp lo sợ,….

Vậy đào hoa là gì?

Rất đơn giản đàn ông đào hoa là người đàn ông có sức hút đặc biệt về ngoại hình và giao tiếp làm cho các nàng xung quanh phải nghiêng ngả.

Trước khi cưới Thu cũng biết rằng Tuân có không dưới 5,7 mối tình và cô cũng biết rằng anh là một chàng đào hoa. Cứ ngỡ rằng sau khi lấy vợ sinh con anh sẽ thay đổi được tính cách nhưng đâu ngờ khi vợ mang thai mọi chuyện thay đổi. Tuân do đặc thù công việc hay phải đi xa, ít có thời gian chăm vợ. Do sự vắng nhà thường xuyên của Tuân làm Thu nghi ngờ, cô đã phát hiện ra trong những lần công tác anh thường hẹn hò với một cô gái khác rồi lại một người khác. Không chịu được Thu đã nói thẳng với Tuân nhưng anh chỉ nhún vai “ đấy không phải lỗi của anh tại họ cứ quấn lấy và anh không có tình cảm gì cả”. Thu suy sụp tình thần và quyết định về nhà ngoại để sinh con.

Trường hơp của Luân và Hoa cũng vậy, Luân nổi tiếng là chàng đào hoa và đã trải qua vô số mối tính nhưng không ngờ anh lại cầu hôn Hoa. Cô vui mừng khôn siết trong cảm giác của kẻ chiến thắng nhưng không lâu sau đó Luân lại ngựa quen đường cũ đã cặp bồ với tình cũ. Hoa biết được và khi nói ra anh cũng chỉ nói với Hoa một câu “ anh chẳng có lỗi gì với em cả, lấy anh em phải chấp nhận”.

Nỗi khổ khi chồng đào hoa đa tình.

Cảm giác hoang mang lo sợ, sợ tuột mất chồng là điều thường trực trong tâm can những chị em có chồng đào hoa. Làm thế nào để quản chồng làm thế nào để loại bỏ những ‘ong bướm’ xung quanh chồng , câu hỏi đó luôn thường trực trong đầu là câu hỏi thường gặp của các thân chủ khi đến với thám tử Quận 2 chúng tôi. Có nhiều chị em đã đổ biết bao nước mắt vì chồng có số đào hoa, đôi khi họ bế tắc khi các đức lang quan tỏ ra vô tội, rằng họ không có lỗi chỉ vì họ quá cuốn hút phái đẹp mà thôi.

Lấy chồng đẹp trai hào hoa phong nhã cô gái nào cũng thích nhưng để sống chung với nó thật là một điều không dễ. Cải tạo nó còn khó khăn hơn vì vốn những người đàn ông đào hoa họ đã có một sức hút kỳ lạ.

Nhiều kết cục gia đình đã tan vỡ do có chồng mang vận đào hao, vậy làm thế nào để thích ứng?

Phải làm sao khi chồng đào hoa ?

Sự tỉnh táo trong tình yêu là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn tỉnh táo bạn sẽ có đủ khả năng đề nhận biết rằng anh chàng đào hoa kia có thật lòng dành tình cảm cho mình không. Hay người ta chỉ xem bạn như những người kia chứng minh thành tích và sự hấp dẫn của mình. Lúc nhận ra sự thật bạn sẽ sớm có quyết định để tránh chui đầu vào cái rọ của chuỗi ngày cay đắng sau này.

Khi đã lấy phải chồng đào hoa thì hãy biết chung sống, tránh cho mình những thất vọng và đâu khổ không đáng có.

Hãy nhắn nhủ với cánh mày râu rằng, một người có sức quyến rũ là do may mắn và người đó nên dùng may mắn đó để mang lại hạnh phúc cho mình và cho bạn đời. Sức hấp dẫn là một lợi thế nhưng cũng đừng biến đó thành vực thẳm, thành  mồ chôn hôn nhân.

Ai bảo lấy chồng đào hoa là không hạnh phúc?  Quan trọng là cách sống, những quan niệm về tình yêu, hôn nhân, sự nghiêm túc và đặc biệt là chung thủy. Chẳng may ông trời có lỡ bắt chồng bạn mắc vận đào hoa thì hãy “sống chung” với nó và tự hào về sự quyến rũ của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *