Tham khảo việc Và Cứ Như Thế Em Đã Phản Bội Anh

Một thói quen buồn không thể nào quên và cũng chẳng xoá nhoà trong kí ức của anh. Không biết tự bao giờ những kỉ vật em trao đã trở thành những kỉ niệm đẹp không bao giờ quên được, yêu em, anh yêu lắm trong cuộc sống này. Nhưng chúng ta đã bị một lời nguyền nên giờ phải tạm xa nhau là sự việc của một thân chủ của thám tử Quận 5 chúng tôi.

Anh không tin vào những gì đó ma mị, nhưng anh nói lời nguyền để thấy được sự yêu thương của chính anh dành cho em trong cuộc sống này. Tự dưng đang yên đang lành thì mọi chuyện đã không như chúng ta nghĩ, tự dưng em biến mất khỏi cuộc đời anh, và anh không thể nào kiểm soát được nữa.

Anh cứ ngỡ mình làm em giận, sáng hôm ấy anh đã xin nghĩ phép và mua một bó hoa tươi thật to chạy từ sài gòn về quê em để mong xin lỗi cùng em. Nhưng em yêu của anh nay đã đi đâu, cú điện thoại như trời đánh xuống trái tim anh, em đã có con cùng một người khác và em đã phản bội anh.

Không biết lúc ấy tâm trạng anh như thế nào nữa, không biết anh cười hay khóc. Nhưng anh nhói đau một cảm giác không bao giờ tả hết được. yêu một người thật khó đúng không em. Thôi em đừng khóc nữa, em cũng đừng buồn nữa, mọi chuyện đã ra nông nổi thế này rồi, anh không biết nên làm cách nào để vẹn cả đôi đường em à.

Giờ này cũng không biết em ở đâu, hỏi thì em không nói. Anh đã quyết thuê dịch vụ thám tử Quận 10 tìm em, tìm trong cách mò kim đáy bể ấy, vì đã hơn một năm rồi em chưa về nhà. Thương cho thân phận nhỏ bé ấy, thương cho cuộc tình chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *