Tham khảo xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018

Xét nghiệm ADN sẽ là một phương pháp tuyệt vời giúp bạn xác định các mối quan hệ huyết thống. Tuy nhiên, bạn đã biết xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018? Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xét nghiệm ADN có độ chính xác cao

ADN là các phân tử mang thông tin di truyền được mã hóa. Như vậy, xét nghiệm ADN sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác nhận các mối quan hệ huyết thống còn đang nghi vấn. Theo các chuyên gia, giám định ADN có độ chính xác cao.

Cụ thể, phương pháp này sẽ cho kết quả giám định huyết thống chính xác 100% đối với trường hợp không có quan hệ huyết thống và 99% đối với trường hợp có quan hệ huyết thống. Xét nghiệm ADN được thực hiện dễ dàng bằng cách cung cấp các mẫu xét nghiệm như máu, móng tay/chân, sợi tóc có chân,….

Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018

“Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018” là thắc mắc của nhiều người. Với vấn đề này chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ xét nghiệm ADN với các mức giá khác nhau. Điều này có thể dễ hiểu bởi vì mỗi trung tâm giám định ADN lại có một công nghệ giải trình tự gen không giống nhau. Bên cạnh đó, còn nhiều yếu tố quyết định đến chi phí của dịch vụ khác như: chuyên gia thực hiện và thẩm định, chế độ bảo đảm kết quả, cam kết bảo mật thông tin….

Nếu bạn muốn tham khảo mức giá xét nghiệm ADN hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, bạn có thể đến với Xetnghiemadn.net.vn. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân tích gen di truyền, Xetnghiemadn.net.vn luôn nỗ lực nâng cao công nghệ, giảm chi phí thực hiện để mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Xét nghiệm ADN huyết thống tại Xetnghiemadn.net.vn có mức chi phí dao động từ 3 triệu đến 10 triệu tùy vào từng gói xét nghiệm ADN huyết thống cụ thể như: gói xét nghiệm trực hệ cha – con, gói xét nghiệm huyết thống ông – cháu,…. Để được tham khảo chi tiết hơn quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá xét nghiệm ADN huyết thống tại Xetnghiemadn.net.vn.

“Xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền 2018” chính là thắc mắc được chúng tôi giải đáp trong bài viết trên. Để được tư vấn chi tiết về giá cũng như các bước thực hiện xét nghiệm ADN xin bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài của trung tâm Xetnghiemadn.net.vn để được gặp các tư vấn viên có chuyên môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *